Rate this post

Khôi phục tệp hoặc thư mục đã xóa

  1. Đăng nhập tài khoản trên dropbox.com.
  2. Nhấp vào Deleted files thanh bên trái.
  3. Tìm tệp đã xóa hoặc thư mục bạn muốn khôi phục và sau đó nhấp vào chúng
  4. Nhấp vào Restore.

Bạn có thể khôi phục các file mà bạn có quyền truy cập chỉnh sửa. Các file bạn có quyền truy cập chỉ xem thì bạn không thể khôi phục chúng.

Lưu ý: Việc khôi phục có thể mất thời gian nếu có nhiều file cần khôi phục.

Khôi phục nhiều File/thư mục

Nếu tài khoản của bạn là tài khoản Basic(free) hoặc tài khoản Plus, bạn có thể khôi phục được dữ liệu tối đa trong 30 ngày kể từ ngày xóa. Còn nếu tài khoản của bạn là tài khoản Professional hoặc Business thì bạn có 120 ngày khôi phục dữ liệu kể từ ngày xóa.

Để khôi phục bạn làm như sau:

  1. Đăng nhập vào dropbox.com.
  2. Nhấp vào Files ở thanh bên bên trái.
  3. Nhấp vào Deleted files ở thanh bên bên trái.
  4. Di chuột vào tên của file hoặc thư mục đã xóa mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào biểu tượng hộp kiểm cho mọi mục bạn muốn khôi phục.
    Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều tệp hoặc thư mục cùng một lúc bằng cách nhấp vào biểu tượng hộp kiểm.
  5. Nhấp vào nút Restore  để khôi phục tệp hoặc thư mục đã xóa.

Trên đây là hướng dẫn khôi phục các file, thư mục mà các bạn đã xóa. Nếu quá thời gian khôi phục mặc định của mỗi loại tài khoản thì không thể khôi phục được file. Các bạn lưu ý vấn đề này. Hy vọng giúp đỡ được các bạn. Nếu quí khách có nhu cầu nâng cấp tài khoản Dropbox có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here