5 (100%) 1 vote

Đối với tài khoản Dropbox cá nhân khi có sẵn 2GB dung lượng lưu trữ cơ bản, bạn có thể nâng cấp lên tối đa 18G nếu sử dụng tính năng referrals của Dropbox

Với 18GB dung lượng là tương đối đủ với nhu cầu thông thường. Nhưng nếu bạn có nhu cầu lưu trữ lớn hoặc hay share tài liệu cho người dùng khác thì Dropbox có sẵn tính năng kết hợp 2 tài khoản Dropbox trên 1 thiết bị để bạn có thể sử dụng tiện lợi.

Như vậy khi bạn có 2 tài khoản Dropbox 18 GB khi kết hợp làm một bạn sẽ có 36 GB dung lượng lưu trữ đồng thời.

Điều cần lưu ý là:

  • 2 tài khoản này là 2 tài khoản riêng biệt, nhưng trên cùng 1 thiết bị(máy tính, điện thoại,…) cả 2 tài khoản cùng song song đồng bộ dữ liệu.
  • 2 tài khoản này đồng bộ trong 2 thư mục khác nhau
  • Các tính năng cơ bản như share file,… sử dụng bình thường.
  • Bạn cần lưu ý tài khoản nào đi với dữ liệu và thư mục để tránh nhầm lẫn việc share file, lưu trũ file.
  • Giao diện sau khi kết hợp 2 tài khoản Dropbox trên ứng dụng Dropbox trên Windows , Xuất hiện 2 thư mục đồng bộ hóa riêng biệt, mỗi thư mục tương ứng với 1 tài khoản hoạt động độc lập !!!

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ tăng dung lượng Dropbox vĩnh viễn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm miễn phí, bạn không cần phải sử dụng thẻ visa/master và không cần phải hủy thẻ như hướng dẫn bên dưới. Vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin chi tiết:

SĐT/Zalo/Facebook/Viber: 0164.944.6277

Skype: ngoctiep.ptit09

Dưới đây là cách làm chi tiết.

Bạn phải có sẵn 2 tài khoản Dropbox là 2 tài khoản là 2 địa chỉ email khác nhau. Do hiện tại chỉ dùng được tối đa 2 tài khoản trên 1 thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên tăng tối đa dung lượng vĩnh viễn cho các tài khoản khi gộp. Bạn có thể xem thêm dịch vụ tăng dung lượng Dropbox tại đây.

Bước 1 :
Đăng nhập tài khoản Dropbox số 1 của bạn trên trình duyệt web

Nhìn góc bên trái dưới cung có mục “Personal”. Click vào đó bạn chọn “Start a free Dropbox Business trail”

Tiếp theo: hiện ra 1 bảng như trên. Bạn chọn “Try free for 30 days”

Bạn chọn “Continue” liên tiếp, sau đó tới bước nhập thẻ visa/master, american express, discover hoặc tài khoản paypal.

Lưu ý: Bạn được dùng thử 30 ngày không mất phí tính từ ngày bắt đầu thử nghiệm. Việc nhập thẻ này không mất phí của tài khoản của bạn, bạn có thể ngưng việc dùng thử này bất cứ lúc nào trước hạn 30 ngày thử nghiệm miễn phí. Do mục đích của mình để lấy team nên chút nữa mình sẽ hướng dẫn bạn hủy bỏ việc này.

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ như trên rồi chọn “Start free trial”, sẽ ra bước tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin và chọn “Continue”:

Các bước sau bạn chọn “Skip for now” để chuyển qua các bước tiếp theo cho nhanh.

Hướng dẫn xóa thẻ để tránh việc bị trừ tiền.  Bạn vào link sau: https://www.dropbox.com/team/cancel

Bạn đánh dấu tích vào 3 ô trong mục “Please acknowledge the following” rồi chọn “Complete Cancellation” là hoàn thành việc dừng việc thử nghiệm miễn phí của Dropbox.

Bạn chọn “Take me to my Dropbox” để trở về trang quản trị của Dropbox.

Sau khi báo thành công. Bạn click vào góc dưới bên trái hiện sẽ có 2 dòng. 1 dòng là tên work group bạn vừa lập và dòng “Add personal Dropbox”. Bạn click vào “Add personal Dropbox

Sau khi hiện ra bảnh này: bạn click vào nút “Sign in”

Bạn đăng nhập tài khoản thứ 2. Rồi nhấn “Sign in”

Thông báo thành công hiện ra!

Bây giờ để chuyển qua lại giữa 2 tài khoản, bạn vào góc dưới bên trái. Bạn có thể chuyển qua chuyển lại giữa 2 tài khoản để làm việc với file tiện lợi.

Còn trên máy tính thì bạn đăng nhập lần lượt theo thứ tự tài khoản 1 bạn sẽ có 1 bảng xuất hiện như sau:

Bạn chọn link và đăng nhập vào tài khoản thứ 2.

Trên máy tính của bạn sẽ có 2 thư mục song song:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here