4.5/5 - (2 bình chọn)

Với app Dropbox, cách đăng xuất Dropbox trên máy tính hoàn toàn thì nhất thiết chúng ta không phải xóa tài khoản, đồng nghĩa đăng xuất trên máy tính là tất cả các file đang đồng bộ sẽ dừng lại.

Sau khi đăng nhập tài khoản Dropbox thì dữ liệu được đồng bộ theo tài khoản Dropbox này trên mọi thiết bị từ máy tính, thiết bị Android hoặc iOS. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn dùng chung thiết bị và muốn ngừng đồng bộ dữ liệu,… thì cần phải đăng xuất tài khoản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cách đăng xuất tài khoản Dropbox trên các thiết bị.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đăng xuất Dropbox trên các thiết bị máy tính, điện thoại mà các bạn có thể tham khảo.

I. Hướng dân cách đăng xuất Dropbox trên máy tính

  1.  Đăng xuất tài khoản ra khỏi máy tính Windows/Mac

    Bước 1: Bạn click vào icon Dropbox trên thanh Taskbar của Windows(các hệ điều khác cũng tương tự). Sau đó chọn biểu tượng tài khoản (Setting), tiếp chọn Preferences

    Bước 2: Chọn tab Acount, sau đó chọn nút Sign out

     

    Bước 3: Chọn OK để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi máy tính

II. Hướng dân cách đăng xuất Dropbox điện thoại

 

Bước 1: Mở App Dropbox trên điện thoại/máy tính bảng, chọn mục Account ở góc phải phía dưới màn hình

 

Bước 2: Chọn mục Sign out of Dropbox

 

Bước 3: Click chọn Sign out để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi điện thoại

 

III. Hướng dân cách đăng xuất Dropbox trên máy tính, điện thoại bằng bằng website

 

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Dropbox.com, sau đó click vào avatar góc phải trên cùng rồi chọn Setting

    Bước 2: Click vào mục Security

    Bước 3: Kéo xuống mục 

    Bước 4: Nhấn chọn icon thùng rác tương ứng với máy tính/thiết bị mà bạn muốn đăng xuất tài khoản Dropbox ra khỏi.

    Bước 5: Nhấn unlink để xác nhận hoàn tất đăng xuất tài khoản Dropbox ra khỏi máy tính, điện thoại hay máy tính bảng