Dropbox vừa đưa ra một quyết định không thể tệ hơn: chỉ cho phép sử dụng 03 thiết bị để đồng bộ dữ liệu (02 máy tính + 01 điện thoại, 01 máy tính hoặc 02 điện thoại hoặc 1 điện thoại + 1 máy tính+ 1 máy tính bảng…). Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn dùng máy tính ở công ty khác máy tính ở nhà, và dùng thêm một điện thoại nữa thì được còn muốn dùng nhiều hơn thì chúng ta buộc phải mua gói trả phí hoặc chọn 03 thiết bị mà thôi.

Các gói trả phí của Dropbox hiện nay  $10 cho gói Plus và  $20 cho gói mỗi tháng

Hiện tại bạn vẫn có thể đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau một cách bình thường nhưng sau đó cài mới thiết bị thì sẽ phải chọn 03 thiết bị có thể.

Các bạn có thể xóa các thiết bị đã đăng nhập như sau:

Cách số 1: xóa trên website.

  • Mở website: Dropbox.com, đăng nhập tài khoản của bạn
  • Ở phía trên cùng, phần icon profile, bạn chọn Settings

  • Trong mục Setting, bạn chọn tab Security, kéo xuống phía dưới sẽ thấy các thiết bị đã đăng nhập.

  • Nếu bạn là người dùng đã lâu, thì có rất nhiều thiết bị được liệt kê. Bạn chọn X ở phía bên phải tên thiết bị để xóa đăng nhập

Cách số 2: xóa trên phần mềm, app

Khi đăng nhập trên app sẽ có thông báo bị vượt quá số lượng như sau:

Bạn click vào “OR UNLINK SOME DEVICES“, sẽ hiện ra 1 bảng các thiết bị đã đăng nhập, bạn tick vào ô các thiết bị muốn loại bỏ đăng nhập rồi nhấn “Unlink” như hình phía dưới: