5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến Dropbox là một trong những dịch vụ lữu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay, đối với tài khoản ban đầu bạn đã có dung lượng lưu trữ lên đến 2Gb, với tài khoản này bạn có thể lưu trữ bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu nếu thiết bị của bạn có kết nối internet. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Dropbox nhé.

Tương tự như hầu hết dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác như OneDrive hay Google Drive , tài khoản của bạn có 2Gb dữ liệu miễn phí ban đầu khi tạo tài khoản. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách tạo tài khoản Dropbox trên máy tính nhé.

Cách TẠO TÀI KHOẢN DROPBOX, cài đặt dropbox trên máy tính dùng LƯU TRỮ dữ liệu TRỰC TUYẾN

Bước 1: Truy cập vào trang dropbox Hoặc tải: Dropbox

Bước 2: Click “Sign up” để đăng ký tài khoản mới miễn phí

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và click “Sign up

Bước 4: Với tài khoản miễn phí bạn được Free 2Gb để lưu dữ liệu, click “Download Dropbox” để tiếp tục.

Bước 5: Khi đó máy tính sẽ tự động tải file DropboxInstaller.exe về rồi cài đặt, sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện Dropbox, Click “Open my Dropbox folder” để đến thư mục trong Dropbox của bạn.

Cuối cùng là trên máy tính của bạn đã có thể thư mục Dropbox, để lưu trữ dữ liệu của bạn luôn đồng bộ dữ liệu trục tuyến với dung lượng 2Gb.

Với bài viết trên chúng tôi hy vọng đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Dropbox miễn phí để sử dụng lưu trữ dữ liệu . Chúng tôi hy vọng công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng Dropbox.