5/5 - (1 bình chọn)

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến trên nền tảng đám mây. Hiện tại Dropbox có thể tương thích và dễ dàng sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay như: Android, iOS, Windows, Linux, macOS,… Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản ra khỏi máy tính của các bạn.

1.Đăng xuất qua website Dropbox.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Dropbox.com, sau đó click vào avatar góc phải trên cùng rồi chọn Setting

Bước 2: Click vào mục Security

Bước 3: Kéo xuống mục 

Bước 4: Nhấn chọn icon thùng rác tương ứng với máy tính/thiết bị mà bạn muốn đăng xuất tài khoản Dropbox ra khỏi.

Bước 5: Nhấn unlink để xác nhận hoàn tất đăng xuất tài khoản Dropbox ra khỏi máy tính, điện thoại hay máy tính bảng

2. Đăng xuất tài khoản ra khỏi máy tính Windows/Mac

Bước 1: Bạn click vào icon Dropbox trên thanh Taskbar của Windows(các hệ điều khác cũng tương tự). Sau đó chọn biểu tượng tài khoản (Setting), tiếp chọn Preferences

Bước 2: Chọn tab Acount, sau đó chọn nút Sign out

 

Bước 3: Chọn OK để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi máy tính

3. Đăng xuất tài khoản ra khỏi Điện thoại

Bước 1: Mở App Dropbox trên điện thoại/máy tính bảng, chọn mục Account ở góc phải phía dưới màn hình

 

Bước 2: Chọn mục Sign out of Dropbox

 

Bước 3: Click chọn Sign out để đăng xuất tài khoản Dropbox khỏi điện thoại